Ai tham gia Industrial Tour kiếm việc làm chung không?


  • Thành viên
   Minh Trâm Phạm on #2188

   Chào các bạn

   Mình vừa biết được 1 event khá bổ ích do công ty KMS tổ chức (nằm trong top 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu VN do VINASA công bố vừa qua) cho các bạn sinh viên năm 3,4 ngành IT, muốn chia sẻ với các bạn:

   http://www.kms-technology.com/uploads/2/0/7/5/20752278/2249024_orig.pngJoin Industrial Tour to participate in LAUNCH program

   “Vào ngày 12/11/2014, KMS Technology mời các bạn sinh viên năm cuối khoa công nghệ thông tin, các bạn chuẩn bị tốt nghiệp, vừa ra trường hoặc đang tìm việc làm tham gia vào chương trình Industrial Tour.

   Các bạn sẽ có cơ hội được làm quen với môi trường làm việc cũng như văn hóa làm việc ngành IT trong tương lai, được gặp gỡ và nghe các anh chị trong KMS chia sẻ những thông tin về lịch sử hình thành KMS, văn hóa công ty tại KMS, các công nghệ mới nhất được sử dụng trong KMS Technology, định hướng nghề nghiệp cũng như cơ hội việc làm cho các bạn tại KMS.

   Thời gian: 9:00 sáng, 12/11/2014
   Địa điểm: 123 Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

   Quyền lợi cho sinh viên:

   – Làm quen với môi trường làm việc ngành IT.
   – Hiểu rõ hơn về văn hóa làm việc ngành IT.
   – Định hướng nghề nghiệp IT.
   – Cơ hội làm việc hấp dẫn tại công ty KMS.
   – Tham quan và tìm hiểu công ty KMS.

   Bạn nào muốn học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia KMS, cũng như được test chuyên môn có cơ hội làm việc tại đây thì vào đây đăng ký tham gia nhé![/COLOR]”

   Link đăng ký tại:

   Website công ty KMS Technology:

   Vì chương trình này hoàn toàn miễn phí nên mình đã đăng ký đi rồi, có bạn nào đăng ký đi chung với mình cho vui không? 😀

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.