Cần xin tài liệu về kiểm thử database


  • Thành viên
   Trần Tuấn Khải on #2080

   Chào các bạn, mình đang là 1 đồ án về kiểm thử phần mềm với chủ đề kiểm thử database mà không có tài liệu và cũng không biết làm ntn. Bạn nào có tài liệu thông tin gì về chủ đề này có thể cho mình xin được không. Xin cám ơn các bạn trước nhé.


  • Quản lý
   System Admin on #2083

   Chào bạn Khải,

   Mình lục lọi lại email và thấy cái link nay, hi vọng bạn cảm thấy hữu ích. Sample database test plan, bài viết bằng tiếng anh, hi vọng bạn có thể chia sẻ bài viết bằng tiếng Việt sau khi hoàn tất đề tài này.

   Chúc bạn thành công.
   Admin


  • Thành viên
   Thanh Huynh on #2092

   @Bạn Khải,

   “mình đang là 1 đồ án về kiểm thử phần mềm với chủ đề kiểm thử database mà không có tài liệu và cũng không biết làm ntn”. Mình có vài chia sẻ sau:

   * Bạn đang kiếm tài liệu gì? Thông tin rất nhiều tren google mà bạn không tìm thấy tài liệu?!?. Mình không rõ là bạn đã tìm hiểu chưa?
   * Bạn không biết làm đồ án ntn. Mình chia sẻ với bạn nhưng hầu hết mọi người trên này cũng không biết làm ntn vì đó là đồ án của bạn.

   Để có được câu trả lời tốt hơn, hy vọng bạn có thể chi tiết hơn câu hỏi cũng như cho thấy bạn cũng đã nỗ lực tìm câu trả lời cho mình.

   -Thành


  • Quản lý
   Lan Huynh on #2111

   Mình cũng không hiểu câu hỏi lắm… Thường thì về Database, mình chỉ kiểm tra Data và Schema. Nhưng mà, về hai vấn đề này thì chủ yếu là dùng các câu SQL để hiển thị table/view/trigger… trong Database và kiểm tra đối chiếu với các tài liệu đặc tà…

   MỘt vấn đề khác nữa là performance testing, cái này thì chúng ta phải lựa chọn test tool phù hợp để tiến hành…

   Mong bạn cho nhiều thông tin hơn về dự án để chúng ta có thể bàn luận chi tiết hơn…

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.