ĐÀO TẠO TESTER TẠI HÀ NỘI


  • Thành viên
   trangiang1994 on #5173

   Trung Tâm Đào Tạo Tester HN chuyên đào tạo các khóa học về Tester ( Kiểm thử phần mềm), Auto Test (Test tự động), BA (Phân tích thiết kế), QA ( Quản lý chất lượng), ISTQB ( Chứng chỉ Kiểm thử Quốc Tế).

   Trung tâm Tester HN là đơn vị duy nhất được Tổ chức Kiểm thử Phần mềm Quốc Tế http://istqb.org cấp phép đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ Kiểm thử Phần mềm Quốc tế tại Hà Nội. Chứng chỉ này có giá trị trên toàn Thế Giới.Trung tâm được Sở giáo dục công nhận. Học viên học xong được cấp chứng chỉ có giá trị trên Toàn Quốc.Đã hơn 500 học viên đã đi làm sau khi hoàn thành 1 trong những khóa học của Trung Tâm.

   Trung tâm hợp tác đào tạo và tuyển dụng cho các Tập Đoàn, Công ty trong nước như Viettel, VNPT, Fsoft, Rikkeisoft, Harvey Nash, …và Quốc tế như Samsung,Toshiba, Niteco, Altplus, Nextop, Dena…Chúng tôi tự hào là cầu nối thành công giữa Nhà tuyển dụng và Học viên trong những năm vừa qua. Giúp tạo cơ hội cho các bạn sinh viên ra trường, các nhân viên phần mềm nâng cao trình độ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các Tâp Đoàn và các Công Ty Phần Mềm.

   Hiện nay nhu cầu tuyển dụng Tester, BA, QA đặt hàng rất cao, số lượng học viên trung tâm đang ít và trong qúa trình đào tạo hoặc học xong đều sớm xin đc việc làm nên chưa cung cấp đủ cho nhà tuyển dụng. Đây là cơ hội rất tốt cho những bạn sinh viên học CNTT, Toán Tin, Hệ thống thông tin, Điện tử viễn thông, Kinh tế, Kế tóan, Ngoại ngữ ( Tiếng Anh hoặc Nhật)…Nội dung giảng dạy đều được dựa trên thực tế các Tập đoàn, Công ty phần mềm đang sử dụng. Giảng viên đều từ các tập đoàn và công ty lớn trực tiếp giảng dạy. Các khóa học đều có dự án thực hành và tài liệu thực tế cho học viên. Giúp học viên sau khi học xong thi tuyển, phỏng vấn và làm việc tốt tại các tập đòan và các company.

   Mọi thông tin xin liên hệ:
   Skype: testerhanoi
   Facebook Page: https://www.facebook.com/pagetesterhanoi
   Face Cá Nhân: https://www.facebook.com/testerhanoi
   Email: admin@testerhn.com or testerhanoi@yahoo.com
   Tel: 099 401 687 9
   Địa chỉ: Cơ sở 1: Tầng 3, 110 Nguyễn Ngọc Nại, Hà Nội.( Cách Ngã Tư Sở 500 mét).

   Cơ sở 2: Tầng 7, Số 329/1 Cầu Giấy , Hà Nội ( Ở giữa Sở Công Thương và Vàng Phú Quý)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.