Học Tester online ở đâu uy tín nhất?

  • Ẩn danh on #4939

   Em xin chào anh/chị!

   Em có ước mơ được ra trường làm việc trong công ty phần mềm đặc biệt là Tester. Hiện em đang theo học chuyên ngành kỹ thuật phần mềm tại trường Đại Học Cần Thơ. Em chuẩn bị học chuyên ngành thôi nên em muốn tìm hiểu sâu hơn nữa, nhưng vì không có phương tiện đi học và Cần Thơ cũng không thấy trung tâm nào dạy Tester cả. Em có tìm hiểu thì được biết có Tester Hà Nội và cũng được chị Leader tư vấn rất nhiều tình và đảm bảo chất lượng, thông tin tuyển dụng cũng cập nhật rất thường xuyên. Nhưng do mấy đứa bạn em nói có người bảo là học online khó làm thực hành, rồi lại có người nhắn tin riêng nói là ở nơi đó không tốt, chỉ có tiếng thôi, nhưng lại giới thiệu cho tụi em sang trung tâm khác với lời lẽ em thấy không tốt lắm, kiểu như cạnh tranh thôi chứ không hẳn là nhiệt tình giúp đỡ. Anh/chị có thể tư vấn giúp em một trung tâm dạy kiểm thử phần mềm online uy tín nhất không ạ? Nếu sau khi học xong được nhận thực tập luôn thì càng tốt ạ, vì tháng 5/2018 em có 2 tín chỉ thực tập thực tế nữa.

   Em thật lòng biết ơn anh/chị rất nhiều!!!


  • Quản lý
   VNTesters on #4940

   Chào bạn Tuyên. Vậy là bạn quyết định sẽ học online? Mình thấy ở bạn có tư duy mới rất đáng khen.

   Theo mình thì kiến thức thời đại công nghệ số là kiến thức mở, có nghĩa là bạn có thể tìm thấy hầu hết những gì bạn cần trên Internet. Hoàn toàn miễn phí. Cái khó của bạn ở đây là bạn không biết search cái gì và search như thế nào. Đây là một trong số rất nhiều bài viết tổng quát để bạn tham khảo https://vntesters.com/tu-hoc-kiem-thu-phan-mem/

   Nếu được bạn nên tiếp cận kiến thức về kiểm thử phần mềm bằng tiếng Anh. Tại sao? Hầu hết các công ty phần mềm lớn họ làm việc trong môi trường mà ngôn ngữ sử dụng chính là tiếng Anh. Khả năng kiếm việc của bạn sẽ giảm đi đáng kể nếu bạn không sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc.

   Bạn cũng có thể tìm mua những sách nói về kiểm thử phần mềm như “Testing Computer Software“. Cuốn này đã được dịch ra tiếng Việt.

   Ngoài ra bạn có thể tìm 1 anh chị nào trong nghề hướng dẫn và giải đáp thắc mắc trong quá trình học. Hoặc bạn cũng có thể đăng trên diễn đàn về kiểm thử như VNTesters.

   Chúc bạn thành công,
   VNTesters


   • Thành viên
    English Skills on #4956

    Chào anh,

    Anh có thể cho em xin ebook anh đề cập ở trên không? Nếu được anh gởi qua mail: toeicfull@gmail.com cho em nha. Em đang có ý định tìm hiểu về kiểm thử phần mềm. Cảm ơn thông tin anh chia sẻ 😀

    Em xin cảm ơn,
    Văn Thái


   • Quản lý
    VNTesters on #4968

    Check mail nha em


  • Quản lý
   VNTesters on #4957

   Văn Thái check email nha, mình set quyền cho bạn truy cập kho ebook của VNTesters rồi nhé.


   • Thành viên
    English Skills on #4977

    Em nhận được rồi. Em cảm ơn anh!

    Văn Thái

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.