ITviec – “sân chơi” cho dân công nghệ thông tin

Mình vừa khám phá ra 1 điều thật lý thú và mình muốn chia sẻ với các bạn ngay sau đây. Thông thường theo thói quen, lâu lâu VNTesters thường hay vào các trang web kiếm việc như VietNamWork, KiemViec…để coi tình hình nhân sự trên thị trường như thế nào. Công việc cho các kỹ sư kiểm thử phần mềm có nhiều không, nhà tuyển dụng cần thì ở chúng ta. Lần nào cũng vậy, mình phải mất chút nhiều thời gian để loại bỏ bớt đi những ngành nghề mà VNTesters không quan tâm và chợt hỏi “liệu có trang web tuyển dụng nào chuyên biệt dành cho dân công nghệ thông tin như VNTesters không?”. Câu hỏi này vẫn còn đó cho đến một ngày mình phát hiện ra ITviec.

Ấn tượng đầu tiên của mình đó là sự đơn giản tinh tế, VNtesters đã tìm thấy cái mình muốn, ITviec chỉ bao gồm những công việc liên quan đến công nghệ thông tin mà thôi. Ngoài ra, mình rất thích phần Blog vì nó khá giống với những gì mình đang làm…đó là chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực công nghệ thông tin. Đặc biệt là bài viết chia sẻ danh sách những website uy tín tại Việt Nam và nước ngoài, những ai quan tâm công nghệ thông tin sẽ ngay lập tức bị lôi cuốn bởi các bạn có thể nâng cao kiếm thức cho mình từ những nguồn thông tin đáng tin cậy này.

Các vị trí QA/QC/Tester từ các công ty hàng đầu ở Việt Nam với mức lương khởi điểm 700+ USD thật hấp dẫn đúng không nào, chi tiết bạn vui lòng truy cập kiểm thử phần mềm/QA Testing Job

Một điểm đặc biệt nữa VNTesters muốn chia sẻ đó là lịch các buổi hội thảo của ITviec. Không biết có free không nữa nhưng nội dung chắc chắn là hấp dẫn rồi, các bạn coi thử xem sao nhé.