Mr. Hung Q. Nguyen công bố khai trương văn phòng LogiGear tại Đà Nẵng

LogiGear khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng

TP. Đà Nẵng, ngày 29 tháng 3 năm 2014 Công ty LogiGear chính thức khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng, toạ lạc tại tầng 7- 8,  toà nhà VNPT, số 346 Đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. Đây là bước ngoặt lớn trong sự phát triển mạnh mẽ của Công ty LogiGear tại Đà Nẵng nói riêng, và ngày càng khẳng định vị trí tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực kiểm thử và phát triển phần mềm tại thị trường Việt Nam nói chung.

Mr. Hung Q. Nguyen công bố khai trương văn phòng LogiGear tại Đà Nẵng

Mr. Hùng Q. Nguyễn công bố khai trương văn phòng LogiGear tại Đà Nẵng

LogiGear phát triển mạnh mẽ tại thị trường dẫn đầu CNTT

Theo đánh giá của Bộ Thông tin và Truyền thông, Đà Nẵng luôn là địa phương đứng đầu trong việc triển khai ứng dụng CNTT, đặc biệt 5 năm liền dẫn đầu ICT Index; năm 2012 được IBM bình chọn 1 trong 33 thành phố trên thế giới nhận tài trợ từ cuộc thi “Thành phố Thông minh hơn”, và là thành phố đứng đầu về cơ sở hạ tầng CNTT, đứng thứ hai về sản xuất CNTT, thứ ba về nguồn nhân lực (Theo Tạp Chí điện tử của Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Đà Nẵng). Thị trường kiểm thử và gia công phần mềm Đà Nẵng đã và đang không ngừng được mở rộng và phát triển. Trong bối cảnh đó, công ty tiên phong và đầu ngành trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm là LogiGear tiếp tục chọn Đà Nẵng là địa điểm chiến lược để mở rộng hoạt động, cung cấp dịch vụ kiểm thử và phát triển phần mềm tối ưu.

Mr. Nguyen Quang Thanh _ PGD Sở TT & TT Tp. Đà Nẵng phát biểu

Mr. Nguyễn Quang Thanh – PGD Sở TT & TT Tp. Đà Nẵng phát biểu

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trên toàn thế giới, cũng như hơn 10 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, Công ty LogiGear xác định Đà Nẵng là địa điểm đầu tư ưu tiên thứ hai sau TP.HCM. Tham gia vào thị trường CNTT tại Đà Nẵng từ tháng 3/2011, LogiGear phát triển nhanh chóng sau 3 năm hoạt động, đưa đội ngũ kỹ sư kiểm thử và phát triển phần mềm tại chi nhánh Đà Nẵng lên đến 200 thành viên tính đến cuối tháng 2/2014. Tham dự buổi Lễ Khai Trương, ông Nguyễn Quang Thanh, Phó Giám Đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Đà Nẵng cho biết: “Mục tiêu phát triển bền vững theo hướng tăng trưởng xanh, xây dựng Công nghệ Cao – Công nghiệp CNTT và Du lịch là các mũi nhọn đột phá của Tp. Đà Nẵng. Và LogiGear đã góp một minh chứng sống động qua sự kiện LogiGear khai trương văn phòng mới, đánh dấu một lộ trình mới về đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực CNTT tại địa phương. Buổi lễ ngày hôm nay là một cột mốc đáng nhớ không chỉ với riêng Công ty; mà còn là bước ngoặt của ngành CNTT Đà Nẵng. Hy vọng rằng LogiGear có nhiều bước tiến nhảy vọt hơn nữa để cùng tạo nên một cộng đồng CNTT Đà Nẵng vững mạnh, càng khẳng định Đà Nẵng trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư nói chung, đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp nội dung số nói riêng.”

LogiGear mở rộng cơ sở hạ tầng tại Đà Nẵng

Sau hơn 3 năm đầu tư và hoạt động hiệu quả tại Đà Nẵng, Công ty LogiGear tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện cơ sở hạ tầng tại Đà Nẵng nhằm mang lại môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Văn phòng mới của công ty LogiGear tại Đà Nẵng với tổng diện tích 1.000 mét vuông cung cấp không gian làm việc thoải mái, tiện nghi và hiện đại dành cho tất cả các nhân viên, tạo điều kiện tốt nhất để các kỹ sư làm việc và tối ưu hóa năng suất lao động.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Hùng Q. Nguyễn, CEO Công ty LogiGear chia sẻ: “Sau chặng đường 10 năm phát triển bền vững tại Việt Nam nói chung, và tại miền Trung nói riêng, mở rộng cơ sở hạ tầng tại Tp. Đà Nẵng là một trong những dự án trọng điểm của LogiGear trong năm 2014. Mục tiêu của dự án này là để phát triển quy mô hoạt động và đầu tư dài hạn, đảm bảo môi trường làm việc tốt đẹp cho đội ngũ nhân viên, đồng thời được vinh dự cùng tham gia vào cộng đồng doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng.”

Khách mời tham quan văn phòng mới

Khách mời tham quan văn phòng mới

**************

Về Tập đoàn LogiGear

Tập đoàn LogiGear (http://www.logigear.com) chuyên cung cấp các giải pháp toàn cầu trong kiểm thử phần mềm hướng đến việc giúp đỡ khách hàng đạt được giải pháp kiểm thử tự động với hiệu quả và chi phí tốt nhất.  LogiGear cũng cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và chương trình đào tạo phần mềm thử nghiệm cho các doanh nghiệp và cộng đồng CNTT trên toàn thế giới. Từ năm 1994, LogiGear đã làm việc với hàng trăm công ty thuộc Fortune 500 cho đến các công ty mới thành lập, tạo ra các giải pháp độc đáo đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

LogiGear có mặt tại Việt Nam từ năm 2005 với sứ mạng góp phần đưa Việt Nam thành một trung tâm quốc tế về kiểm thử phần mềm và kiểm thử tự động. LogiGear cung cấp dịch vụ kiểm thử phần mềm và công cụ kiểm thử phần mềm tự động TestArchitect™, công cụ này được phát triển chủ yếu bởi đội ngũ kỹ sư phần mềm người Việt. LogiGear có văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với hơn 800 nhân viên, là công ty kiểm thử phần mềm lớn nhất tại Việt Nam.

Công ty LogiGear Việt Nam

Bành Phạm Ngọc Vân (Ms)

Bộ phận Truyền thông

Địa chỉ : 1A Phan Xích Long, P2, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (08) 399 54072 (Ext: 424)

HP: 0918020016

Email: van.banh@logigear.com

Sự Kiện