Phát Hành Phần Mềm Ra Thị Trường Với Sự Tự Tin

Phần mềm hoàn hảo cần nhóm kiểm thử phần mềm tài năng

 • Chúng tôi cam kết

  Đảm bảo hài lòng, hoặc miễn phí đăng lại tin tuyển dụng

  Tuyển dụng Kỹ Sư Phần Mềm (Sofware Engineer) nói chung và Kỹ Sư Kiểm Thử Phần Mềm (Software QA Engineer) giỏi là một việc đầy thử thách, vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Doanh Nghiệp.

  VNTesters chấp nhận những tin tuyển dụng nào? QA/QC/Tester Jobs.

  Ngoài ra VNTesters còn đang phát triển nhóm QA/QC/Tester Jobs trên Facebook, hoan nghênh các anh chị và các bạn Recruiter tham gia.

  Đảm bảo hài lòngTin tuyển dụng của bạn sẽ được kiểm duyệt trong vòng 01 ngày làm việc nếu bạn sử dụng email công ty (working email). Trong trường hợp bạn sử dụng email miễn phí như Gmail, Yahoo, Outlook…tin tuyển dụng của bạn có thể được kiểm duyệt sau 07 ngày hoặc sẽ bị xoá khỏi hệ thống nếu ban quản trị VNTesters không nhận được thông tin xác nhận của bạn trong 24 giờ.

  Đăng Tuyển  Quản Lý Tin Tuyển Dụng

 • Truy cập không giới hạn CV Tester

  Truy cập không giới hạn(*) 10.000+ CV của kỹ sư kiểm thử phần mềm hiện đang làm việc tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…hoàn toàn miễn phí.

  Selection

  Bạn cần chia sẻ ít nhất 01 bài viết(**) trên website https://vntesters.com để được truy cập vào ngân hàng CV Tester. Bài viết của bạn có thể là kinh nghiệm phỏng vấn, mẹo viết CV…hay bất cứ chủ đề nào mà bạn yêu thích/quan tâm và hữu ích cho Tester nói riêng và người lao động nói chung.

  Tìm Hồ Sơ

  (*) Tài khoản của bạn cần đạt 1000+ điểm để được truy cập không giới hạn CV Tester. Mọc thắc mắc hay gợi ý vui lòng liên hệ.
  (**) Bài viết: (a) phải là của bạn và chưa được đăng ở bất kỳ website, blog hay diễn đàn nào. (b) VNTesters sở hữu bản quyền bài viết này.

 • Tại sao nên tạo tạo hồ sơ nhà tuyển dụng?

  Attraction

  Là một ứng viên khôn ngoan, chắc chắn tôi sẽ tìm hiểu về công việc và công ty mà tôi sẽ ứng tuyến. Bạn là nhà tuyển dụng, hãy cung cấp đầy đủ thông tin để ứng viên có thể quyết định và gởi cv ứng tuyển ngay. Hãy tạo liền tay hồ sơ nhà tuyển dụng thật ấn tượng để dễ dàng thu hút ứng viên tài năng.

  Hồ sơ nhà tuyển dụng nên gồm những gì?

  Thông tin mà ứng viên quan tâm như môi trường làm việc, một vài hình ảnh trực quan sẽ giúp ứng viên hình dung tốt hơn về công ty bạn. Ngoài ra ứng viên còn quan tâm đến các kênh thông tin trực tuyến như địa chỉ website, linkedin, facebook…và những thông tin khác mà bạn muốn ứng viên biết về công ty bạn.

  Làm sao để tạo hồ sơ nhà tuyển dụng?

  Gởi hình ảnh, bài viết giới thiệu về môi trường làm việc cũng nhưng thông tin về công ty bạn cho chúng tôi bằng email qua contact@vntesters.com.