Viết bài cho VNTesters

0

Viết bài thực sự không phải là sở trường của chúng tôi, nhưng chúng tôi thích đọc và chia sẻ kiến thức và những ý tưởng mới. Đây là lý do tại sao VNTesters chấp nhận bài viết từ đọc giả (guest/visitor). Nếu bạn nghĩ rằng bạn có kiếm thức hay ý tưởng để chia sẻ, bạn được hoan nghênh để chia sẻ điều đó với thế giới.

Viết bài cho VNTesters

Lợi ích cho bạn là gì?

Bạn sẽ cải thiện hàng loạt những kỹ năng cần thiết cho công việc và cuộc sống của bạn. Xêm thêm “Viết blog đem lại những kỹ năng gì?

– Kỹ năng viết
– Kỹ năng đọc và tổng hợp
– Kỹ năng trình bày, bố cục văn bản
– Kỹ năng liên kết, ngoại giao
– Kỹ năng sử dụng máy tính, Internet
– Ngoại Ngữ

Uy tín của các bạn sẽ được tăng lên trong cộng đồng. Đó là cơ hội tốt để các bạn chia sẻ và thể hiện mình trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm. Bạn đang giúp đỡ rất nhiều khác nữa đấy, rất nhiều người có thể đang tìm câu trả lời mà chỉ bạn mới có. Ngoài ra chúng tôi còn có một phần quà hiện kim nho nhỏ tặng bạn.

Writ for Us

Hướng dẫn

Chúng tôi sẽ không phiền nếu có vấn đề về ngữ pháp, chính tả…trong bài viết của bạn, không ai là hoàn hảo cả, chúng tôi biết điều này.

Bài viết phải là của bạn. Bạn có thể tham khảo, tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, tuy nhiên hãy đề cập đến những nguồn thông tin mà bạn đã tham khảo.

Bài viết cần liên quan đến kiểm thử phần mềm, cũng như những chủ đề xung quanh công việc, cuộc sống của các kỹ sư kiểm thử phần mềm. Tham khao thêm tiêu chí hoạt động của VNTesters.

Làm thế nào để đăng bài?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc qua email contact@vntesters.com. Một cách khác đơn gian hơn là, đăng nhập vào VNTesters sau đó bạn có thể dễ dàng viết bài. Bài viết của bạn sẽ được kiểm duyệt, khi được thông qua, chúng tôi sẽ trả lời email cho bạn trong vòng 24 giờ.

 

Share.

About Author